Đóng
dd

Hoạt động từ thiện – công đoàn

Một Công ty phát triển toàn diện đồng nghĩa với việc Công tác công đoàn phát triển vững mạnh.

Công đoàn công ty Peico đang khẳng định được điều này. Với tôn chỉ “Hãy cho đi để nhận lại – hãy nghĩ cho người khác nhiều hơn”, Công đoàn công ty đã thực hiện các hoạt động tiêu biểu như sau:

1. Chung tay xây dựng nhà tình nghĩa

Tham gia các quỹ từ thiện do báo Dân trí, đoàn thanh niên cơ quan Công đoàn viên chức Việt Nam/trực thuộc tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động.

Tham gia tích cực chương trình “xây nhà tình nghĩa” do cơ quan Công đoàn viên chức Việt Nam tổ chức. Doanh nghiệp đã tham gia và cùng với các tổ chức khác hỗ trợ xây dựng và bàn giao thành công 02 nhà tình nghĩa:

– 01 nhà ông Trần Trọng Thiện, xóm Đòng, xã Nhân Thịnh, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

– 01 nhà anh Lò Văn Việt, bản Quỳnh Tiến, Phường Chiêng An, TP Sơn La.

2. Phát động phong trào Peico và Cộng đồng

Năm 2016, Công đoàn Công ty kết hợp với bộ phận Nhân sự của Công ty Peico gây “Quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt” đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ của CBCNV trong Công ty và một số Công ty bạn hàng như Vndry và một số thầu phụ.

Bộ phận Công đoàn đã về tận nơi gia đình các cán bộ, công nhân Peico bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Nghệ an, Hà tĩnh. Đồng thời về trung tâm rốn lũ thuộc huyện Hương Khê – tỉnh Hà Tĩnh phát quà tận tay các hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ. Nhận lại là sự biết ơn chân thành nồng ấm từ cộng đồng.

3. Hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn mổ tim

Trong năm 2017, Công đoàn công ty Peico đặt mục tiêu hỗ trợ mổ tim cho các hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó. Rất cần thông tin chia sẻ từ cộng đồng để có địa chỉ cụ thể, những tấm lòng Peico sẽ đến tận nơi gửi tình thương.

Mọi thông tin về các hoàn cảnh khó khăn xin liên hệ: Mr Nguyễn Hải Hưng (0962 282 263)  hoặc mail: hung.nh@peico.vn

anh-tu-thien

IMAG1153

IMAG1170

Bài viết liên quan