Đóng
aee8b2a7932f74712d3e (1)

Lắp đặt hệ thống FirePro nhà máy Canon

1. Hệ thống Firepro là gì ?
Thiết bị chữa cháy FirePro dập tắt đám cháy bằng phương pháp phá vỡ chuỗi phản ứng hóa học làm cho đám lửa được dập tắt nhanh chóng chỉ trong vài giây. Và ngăn chặn đám cháy bùng phát trở lại.

– Thiết bị chữa cháy Fire Pro dập tắt được các đám cháy loại A,B,C cùng lúc mà không cần phải tính toán loại thiết bị là A,B,C mà các thiết bị chữa cháy khác không làm được điều quan trọng nhất mà FirePro mang lại là nó không làm ảnh hưởng đến môi tường và tầng ozone không gây hiệu ứng nhà kính không ăn mòn thiết bị hoàn toàn vô hại đến con người(con người không bị ảnh hưởng gì nếu ở trong vùng xả khí).
– Thiết bị chữa cháy FirePro là thiết bị duy nhất được phép vận chuyển bằng đường hàng không. Có thể lắp đặt bình chữa cháy cho nhà hàng khách sạn, chung cư, tủ điện, tạm biến áp, phòng thiết bị điện, xe ô tô, xe buýt…..
– Thiết bị FirePro dễ dàng lắp đặt canh chỉnh đơn giản bảo trì nhanh không phải phức tạp như các hệ thống chữa cháy khác. Tuổi thọ hoạt động của thiết bị là 10 năm theo tiêu chuẩn UL.Tuy nhiên thiết bị có thể hoạt động tốt tới 15-20 năm.
2. Hệ thống Firepro hoạt động như thế nào ?
Capture

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống tại kho hóa chất  nhà máy Canon Thăng Long và Canon Tiên Sơn :

 

96cb730a5982bedce793

aee8b2a7932f74712d3e (1)

Bài viết liên quan